Top 5 blog trang điểm được các bạn gái ưa chuộng

blog trang điểm

Giữa thế giới thênh thang rộng lớn này, có nơi nào làm ta bớt cô đơn? Có đấy! Là một trong những cô gái cô đơn trong suốt thời gian dài, mình hiểu rằng chỉ có tìm đến làm đẹp thì mới khiến các chị em cảm thấy tâm trạng vui hơn.

Không chỉ ở các trang facebook, ở các kênh youtube mà các trang blog trang điểm thực sự là địa chỉ đáng tin cậy để phái đẹp học cách yêu bản thân, cách trang điểm để đẹp hơn mỗi ngày.

Là một thần dân trung thành của thế giới mạng bao la, từng lướt qua rất nhiều nơi để tìm hiểu về trang điểm. Mình hiểu rằng tuy có nhiều kênh chia sẻ thông nhưng không phải nơi nào cũng chất lượng.

Dựa vào một số kinh nghiệm nho nhỏ nhờ ế quá lâu, thay vì các bạn khác đi chơi với người yêu thì mình chỉ lướt mạng và lướt mạng để họv trang điểm. Vì vậy hôm nay mình xin chia sẻ về một số trang blog trang điểm mà bản thân mình thường xuyên vào tham khảo về trang điểm, về làm đẹp,… và thực sự thấy hữu ích.

Lamdepnhe.com

 

Lamdepnhe là một trang blog chuyên về làm đẹp phái đẹp. Tuy chỉ mới lập đầu năm 2019 nhưng những chia sẻ về làm đẹp tại đây khá chuẩn. Đặc biệt mình đánh giá cao các mẹo trang điểm tại đây.

Từ các bước trang điểm cơ bản nhất, đến các loại dụng cụ trang điểm tốt nhất hiện nay. Các bài viết ở đây trình bày khá chi tiết và chân thực.

Lamdepnhe phù hợp với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về trang điểm, cần tìm hiểu về nhiều điều cơ bản giống mình.

Evahot.net

blog trang điểm

Evahot là blog khá nổi tiếng hiện nay. Blog trang điểm này này được biết đến như một công cụ để các chị em tìm đến khi cần những lời khuyên, cần những review về những mẹo làm đẹp, mẹo trang điểm.

Nội dung tại đây đa dạng, phong phú về các loại son, chì kẻ mắt, masscara,… các địa chỉ trang điểm đẹp, uy tín nhất. Mình thấy ấn tượng bởi những bài review mỹ phẩm tại đây. Thực sự mình đã tỉnh ra, ngộ ra nhiều điều về các loại mỹ phẩm không “ Thần thánh” như lời quảng cáo trên mạng nhờ evahot.net

Trangdiemphaidep.com

Trangdiemphaidep.com là nơi cập nhật các xu hướng trang điểm, các thông tin thực sự hữu ích về việc làm đẹp. Chuyên mục trang điểm tại đây là nơi có được lượng truy cập nhiều nhất.

blog trang điểm

Vì không chỉ chia sẻ về trang điểm cho nữ, mà tại đây còn chia sẻ về các mẹo trang điểm cho nam. Đây thực sự là địa chỉ rất nên truy cập cho các bạn có mong muốn tìm hiểu các xu hướng, mẹo, review,… về trang điểm cho cả 2 phái.

Sheis.vn

Sheis là blog được thành lập vào năm 2016 với rất nhiều chuyên mục dành riêng cho trang điểm phái đẹp. Với giao diện chính là 2 màu trắng vè hồng trẻ trung và dễ thương khiến nhiều bạn trẻ yêu thích.

blog trang điểm

Bên cạnh đó, sheis chia sẻ nhiều thông tin chia sẻ thú vị về các sản phẩm trang điểm, nơi bán và có cả địa chỉ bán. Đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể để lại cảm nhận của bản thân qua các các công cụ như: Bài review bình luận, để lại hình ảnh, comment thảo luận bên dưới các bài viết, hoặc report những điều sai trái.

Những đóng góp của bạn sẽ được sheis ghi nhận và tặng điểm thưởng cho những thành viên tích cực để đổi lấy những phần quà quà giá trị.

Tính đến nay, đã có hơn 2.917.049 người sử dụng blog này tính cả trong lẫn ngoài nước.

Talkbeauty.vn

Ngay từ chính cái tên blog đã thể hiện định hướng hoạt động của trang “Chốn hàn huyên của kẻ yêu làm đẹp”.

Ngoài việc tham khảo các thông tin, các bài review về trang điểm, các bạn còn có thể nổi tiếng hơn nhờ việc trở thành beauty blog nhờ trở thành blog thành viên của talkbeauty.vn.

Tại đây, các bạn có đam mê về trang điểm, về làm đẹp hòa toàn có thể sở hữu một blog riêng để thỏa sức sáng tạo. Bên cạnh đó, những bạn được nhiều like nhất còn được tặng hộp quà beauty box mỗi tháng với những phần quà cực bất ngờ.

Talkbeauty là nơi thường xuyên tặng quà thông qua minigame và give way với những phần thưởng mỹ phẩm hấp dẫn dành cho bạn nào may mắn chiến thắng.

Bạn có thể thích

4.9/5 - (7 bình chọn)